Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương

Công ty TNHH Ô tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star Automobile) – nhà phân phối Ủy quyền của Mercedes-Benz tại Bình Dương, Việt Nam. Là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong (LSH) – Hồng Kông – đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại Châu Á với hơn 200 nhà phân phối các dòng xe Mercedes-Benz trong đó có 2 nhà phân phối tại Việt Nam. Vietnam Star Automobile hiện là chi nhánh của Hap Seng Star Auto Sdn Bhd – đối tác của Mercedes-Benz tại Maylaysia.

Mercedes -Benz tại Bình Dương tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế và liên tục giành giải thưởng Dịch vụ Xuất sắc nhất trong 3 năm 2009, 2010, 2011 cũng như đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI) cao nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam trong 4 năm liên tiếp từ 2008 đến 2011.

Vietnam Star Bình Dương – showroom Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020 đầu tiên Việt Nam

showroom Vietnam Star Bình Dương


Vietnam Star Bình Dương – showroom đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn MAR2020 toàn cầu đã đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa và mua sắm của khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ.

 

Showroom Vietnam Star Bình Dương


Showroom thứ 8 của đại lý chính hãng Mercedes-Benz Vietnam Star đã chính thức đi vào hoạt động với đầy đủ các hạng mục dành cho khách hàng xe sang ngôi sao ba cánh sau sự kiện khai trương diễn ra vào ngày 23/11/2019.

Đây là showroom Mercedes-Benz đầu tiên tại tại Bình Dương và ở Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn MAR2020 toàn cầu với thiết kế mang phong cách hiện đại, thể hiện rõ định hướng của Mercedes-Benz trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng tối đa, hướng tới nhóm khách hàng thành đạt và năng động.

 

Showroom Vietnam Star Bình Dương


Showroom mới nhất của Vietnam Star tọa lạc tại số 4 khu phức hợp The Canary, Đại lộ Bình Dương, có đủ huyết mạch nối các tỉnh Đông Nam Bộ và chỉ cách TP. HCM 15km về phía Bắc. Đây là vị trí khá đắc địa khi khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển từ trung tâm thành phố đến đại lý bằng ô tô cũng như thuận lợi khi di chuyển từ những khu vực lân cận khác.

 

Showroom Vietnam Star Bình Dương


Mercedes Bình Dương được áp dụng công nghệ xây dựng tối tân và hoàn thành trong 6 tháng kể từ ngày khởi công. Đại lý có tổng diện tích sử dụng lên tới 7.620 m2, quy mô 04 tầng. Đặc biệt, Mercedes Bình Dương còn là showroom đầu tiên tại Việt Nam đạt các tiêu chuẩn cần thiết theo định hướng khách hàng là trung tâm với quy trình phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

 

Showroom Vietnam Star Bình Dương


Tại buổi lễ khai trương, Ông John Lloyd White – Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile cũng đã chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng những cơ sở tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz tại thị trường trong nước. Qua đó, mở rộng hơn quy mô mạng lưới phân phối Mercedes-Benz tại Việt Nam, vượt lên sự mong đợi của khách hàng về chất lượng và dịch vụ với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, nhằm đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ dành cho thương hiệu Mercedes-Benz cũng như đại lý chính hãng Vietnam Star”.

 

Showroom Vietnam Star Bình Dương


Yếu tố tạo nên sự khác biệt tại Vietnam Star Bình Dương – showroom đạt chuẩn MAR2020 chính là việc áp dụng các công nghệ tối tân vào quá trình phục vụ khách hàng. Toàn bộ không gian được trang bị các thiết bị kỹ thuật số hiện đại như hệ thống các màn hình LCD sắc nét hay Media Wall hỗ trợ trình chiếu TVC quảng cáo và trong các sự kiện tại showroom.

 

Showroom Vietnam Star Bình Dương


Ngoài ra, các ấn phẩm về xe bằng giấy được thay thế hoàn toàn bằng hệ thống điện tử thông minh, cho phép bạn kết hợp các cấu hình xe có sẵn với các màu sơn, phụ tùng xe theo sở thích. Đặc biệt, Vietnam Star Bình Dương còn đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng với phòng giao xe riêng có thiết kế ấm cúng, màn hình LCD cỡ lớn hiển thị các nội dung theo yêu cầu của khách hàng.

 

Showroom Vietnam Star Bình Dương


Khu vực xưởng và đồng sơn Vietnam Star Bình Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu, nổi bật với 02 dịch vụ:  Express Service (bảo dưỡng nhanh) và Express Paint (sơn nhanh trong ngày). Các dịch vụ tại đây được thực hiện bởi các thiết bị đạt chuẩn MAR2020 cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giúp hạn chế tối đa thời gian lưu xe của khách hàng tại xưởng.

 

Showroom Vietnam Star Bình Dương


Theo đó, ước tính xưởng dịch vụ Vietnam Star Bình Dương có công suất từ 8,300 đến 8,500 xe một năm cho khu dịch vụ và từ 3,500 đến 3,600 xe cho khu đồng sơn, tương đương khoảng 30 xe mỗi ngày.

 

Showroom Vietnam Star Bình Dương


Với quy trình phục vụ nhanh chóng cùng các tiện ích nổi bật, Mercedes Bình Dương chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng. Ngay hôm nay, hãy thử trải nghiệm các dịch vụ và sự hiện đại theo tiêu chuẩn MAR2020 và 5S toàn cầu để cảm nhận sự khác biệt mà Mercedes-Benz Việt Nam cũng như Vietnam Star mong muốn mang đến cho khách hàng.

Đại lý Mercedes-Benz Bình Dương. Khuyến Mãi.

Call Now ButtonGiá tốt trực tiếp qua Hotline